Cách để tạo hình ảnh bấm và giữ để hiển thị video trên Facebook✅


Có thể bạn chưa thấy nhiều hình ảnh này nhưng chúng là nội dung độc đáo để chia sẻ trên hình ảnh truyền thông xã hội. Nếu bạn không biết “Nhấn và giữ bài đăng trên Facebook” là gì, đó là một bài đăng ảnh tương tác. Bạn phải sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị di động để ứng dụng hoạt động.


Hướng dẫn
  1. iPhone, iPad hoặc iPod Touch với iOS 9.0 trở lên (Đây là thời điểm iPhone được ưu tiên Android. Android không hỗ trợ nhấn và giữ hình ảnh. Vì một số điện thoại Andriod hỗ trợ ảnh “Trực tiếp” hoặc “Chuyển động” có thể ' t được chia sẻ với hoạt ảnh không giống như iPhone)
  1. Video HOẶC Ảnh cho tiết lộ lớn
  1. Hình ảnh để yêu cầu mọi người nhấn và giữ để xem những gì bạn phải tiết lộ
  1.  ứng dụng intoLive
Bước 1: Mở Chọn video hoặc ảnh của bạn
  1. Bạn có thể tiết lộ video có thời lượng tối đa 30 giây
  1. Bạn có thể chọn tối đa 30 ảnh để tạo trình chiếu
Bước 2: Chọn ảnh tương tác của bạn
Bước 3: Lưu và chia sẻ hình ảnh của bạn

Đây sẽ là những hình ảnh mà bạn thấy khi bạn nhấn và giữ hình ảnh gốc. Bạn có 2 lựa chọn cho việc này:  Đơn giản như thế. Đây là điều đầu tiên người xem sẽ thấy trước khi họ nhấn và giữ bài đăng của bạn. Sử dụng hình ảnh có lời nhắc rõ ràng để giữ hình ảnh. Bạn có thể tạo ra một hình ảnh rất hấp dẫn trong Canva ; chúng là các ứng dụng khác có sẵn để chỉnh sửa và tạo hình ảnh này. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ tỷ lệ khung hình của hình ảnh được nhấn trên nội dung được tiết lộ giống như vậy nếu không nó sẽ trông kỳ lạ. Những người xem bài đăng trên máy tính sẽ thấy bài đăng nhưng không có gì xảy ra, điều này chỉ hoạt động đối với ứng dụng di động của Facebook. Nếu bạn muốn tạo chiến dịch quảng cáo trả tiền, tốt nhất là nhắm mục tiêu người dùng trên thiết bị di động cho bạn đối tượng mục tiêu được xác định.

Khi bạn đã tạo hình ảnh của mình trong ứng dụng trực tuyến, hãy lưu hình ảnh của bạn và mở Ứng dụng Facebook. Tạo một bài đăng giống như cách bạn thường làm và chọn bấm và giữ hình ảnh của bạn; khi bạn chọn hình ảnh của mình, hãy đảm bảo hình ảnh có biểu tượng “Trực tiếp” ở góc dưới cùng bên phải của hình ảnh khi được chọn. Trong bài đăng trên Facebook của bạn, bạn nên nói “bấm và giữ” cũng vì nó chỉ hoạt động trên thiết bị di động có thể đề cập đến “di động chỉ”.
Kết quả:

You probably haven't seen much of these "Press and Hold" images for Facebook but they are a unique piece content to share on social media image.|How To Make Press and Hold Images For Facebook - Hypestar|Làm thế nào để nhấn và giữ hình ảnh cho Facebook