Facebook tung tính năng "hẹn hò" tại Việt Nam, bạn có muốn dùng thử?

Bạn có biết Facebook hôm nay vừa tung ra một công cụ hẹn hò "Gặp gỡ bạn mới" không ?

Facebook vừa thông báo tính năng “Gặp gỡ bạn mới” sẽ được thử nghiệm tại thị trường Việt Nam. Tính năng "hẹn hò" cho phép người dùng mạng xã hội Facebook có thể làm quen với nhau bằng các cùng chung sở thích chung và cả hai người đều không có bất cứ bạn bè chung nào.
 Facebook cho biết tính năng sẽ được tung ra vào 23h tối 26/3 trên cả hai nền tảng Android và iOS. Việt Nam và Colombia là hai nước đầu tiên trên thế giới được chọn trải nghiệm tính năng này. Thú vụ quá đúng không nhỉ ?
Tính năng mới này “giúp kết nối những người không quen biết, nhưng có những điểm chung như sống cùng một thành phố, hay có cùng nơi làm việc hoặc trường học - đồng thời chia sẻ mong muốn có thêm những người bạn mới”
facebook hen ho, tinh nang hen ho facebook
Tính năng Meet new friends sẽ ra mắt tại Việt Nam tối nay 26/3

Nhìn các tính năng của Gặp gỡ bạn mới (Meet new friends), nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một tính năng hẹn hò, tính năng này sẽ giúp người dùng mạng xã hội lớn nhất hành tinh có thể kết bạn mới dự trên những điểm tương đồng về sở thích, vân vân...
Với số người dùng lớn nhất hành tinh, Facebook chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội để thành một mạng xã hội giúp  kết nối những người muốn kiếm thêm bạn bè mới.
Từ khóa: Hẹn hò online,kết bạn facebook,facebook,tính năng hẹn hò trên facebook,cách mở tính năng hẹn hò,cách hẹn hò trên facebook,hẹn hò facebook