Aroma resort Phan Thiết bị tố vì "Lừa đảo, đe dọa khách" ?| Aroma resort "Cheating " ?


Resort Aroma bị tố vì lừa đảo 2,2 triệu đồng

      Lãnh đạo sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bình Thuận cho biết, qua thông tin từ mạng xã hội đơn vị đang xác minh vụ việc tại resort Aroma bị khách hàng tố lừa đảo và đe dọa hành hung.

   Theo đó, vụ việc xảy ra tại resort Aroma Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận). Thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội. Anh đặt phòng bằng hình thức online thông qua 1 trang web có tên Booking.vn cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên khi đến checkin tại Aroma resort thì lại không được chấp nhận do thẻ ngân hàng đứng tên người bạn nhưng người đứng tên phòng là anh Khoa. 

 resort Aroma bị tố lừa đảo
Khoa Pug (Youtuber ) tố resort Aroma lừa đảo 2,2 triệu đồng

Tuy nhiên được lễ tân gợi ý hủy đặt online sau đó đặt trực tiếp với giá 2,2 triệu đồng để giảm phí chiết khấu % trên dịch vụ trung gian. Tuy nhiên với giá 2,2 triệu đồng loại tốt, cỡ lớn nhưng anh chỉ được nhận phòng loại nhỏ có giá tầm trung khoản 1,5 triệu đồng. Khi anh Khoa khiếu nại thì lễ tân có thái độ thách thức, thâm chí còn gọi bảo vệ lên đòi đánh anh Khoa và đập điện thoại đòi xóa clip. Thông tin về vụ việc Aroma resort sẽ được cơ quan điều tra xác minh làm rõ. 

Theo ý kiến bạn đọc trên Facebook cũng như trên Youtube. Nhiều bạn sau khi xem video đã vô cùng bức xúc về thái độ của nhân viên Aroma resort không có thái độ hoan nghênh, tiếp đón khách hàng một cách thiếu chuyên nghiệp. Cộng đồng mạng đã lên tiếng bảo vệ người tiêu dùng, ở đây là Khoa Pug (youtuber). 

Sau khi thông tin video được đăng tải. Phía Aroma resort vẫn lên tiếng bảo vệ mình thay vì chỉ một lời xin lỗi chân thành vì sự thiếu chuyên nghiệp của mình.

Từ khóa: aroma resort,aroma bị tố lừa đảo, aroma phan thiết