Giới thiệu

Goctailieu.net là một blog cá nhân, tôi xây dựng với mục đích chia sẻ kiến thức về các tài liệu thi THPT nói chung và các tài liệu liên quan nói riêng. Blog được ra đời vào tháng 6 năm 2018 bởi cá nhân chuyên sưu tầm các tài liệu.Mục tiêu

Goctailieu.net hoạt động với thể loại blog, nghĩa là sẽ chia sẻ kiến thức và thủ thuật liên quan đến việc học tập cho các kì thi THPT Quốc Gia. Trong tương lai blog sẽ có nhiều bài viết hơn nữa về các tài liệu khác để giúp các bạn học sinh - sinh viên có thể tự học một cách hiệu quả.

Mục tiêu đầu tiên của Goctailieu.net là một blog chia sẻ kiến thức  miễn phí cho các bạn học sinh - sinh viên Việt Nam. Về mục tiêu lâu dài thì mình hy vọng Goctailieu.net  sẽ là nơi quen thuộc mỗi khi các bạn học sinh - sinh viên tìm hiểu kiến thức mới, tài liệu học tập mới, những điều thú vị, và để làm được điều đó cần thì Goctailieu.net rất cần sự giúp đỡ của các bạn học sinh- sinh viên, và cùng các blogger khác.

Mong muốn

Vì một cộng đồng Việt Nam phát triển thì mình rất mong muốn nhận được sự ủng hộ của các bạn học sinh - sinh viên, admin của các blog khác nữa. Chúng ta không nên ganh ghét lẫn nhau mã hãy giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau phát triển hơn nữa nhé.